NHƠN HỮU là thương hiệu được xây dựng và phát triển bới Tiến sĩ Nguyễn Thành Nhơn là người sáng lập Công ty vào năm 1995, Công ty đã trải qua quá trình hoạt động từ một doanh nghiệp chuyên hoạt động lĩnh vực kinh doanh nhà đến lĩnh vực tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính và tư vấn chuyển giao công nghệ, đầu tư nông nghiệp, công nghệ thông tin với nhiều doanh nghiệp thành viên phù hợp với xu thế phát triển của kinh tế trong nước. Thế nhưng, nắm bắt tình hình kinh tế thị trường, từ năm 1998 đến nay, công ty đã chuyển dần và chuyên môn hóa nghành nghề kinh doanh ở lĩnh vực điện nguồn. Điện nguồn là hạ tầng tất yếu của các dự án cần phải đầu tư trong hiện trạng nguồn điện lưới quốc gia luôn luôn thiếu hụt so với tốc độ phát triển của nền kinh tế, hàng năm lượng điện cung cấp luôn thiếu hụt khoảng 15 -20% tổng nhu cầu của xã hội.

about-3Trong suốt 20 năm hoạt động lĩnh vực điện nguồn chúng tôi đã và đang là đối tác chiến lược, là đại diện phân phối của các nhà sản xuất thiết bị và máy phát điện hàng đầu trên thế giới, như KOHLER (USA), SDMO (Pháp) KIRLOSKAR (Ấn Độ), TERASAKI (Japan),… Bên cạnh đó, chúng tôi đã thành công trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu MEGALO do chính doanh nghiệp chúng tôi sở hữu và đã có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Từ năm 2008, đứng trước cuộc khủng hoảng tài chính thế giới, kinh tế Việt Nam cũng bộ lộ nhiều bất cập, chúng tôi đã nghiên cứu và lập một ngành nghề mới và tiên phong trong lĩnh vực bảo dưỡng công nghiệp theo mô hình hiện đại chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng công nghiệp đã được nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước chọn là nhà thầu chính và phụ cho các dự án và công việc có liên quan đến dịch vụ công nghiệp, quản lý máy móc thiết bị.

Hướng đến phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, từ năm 2010, Nhơn Hữu chính thức tách lĩnh vực bảo trì bảo dưỡng, kinh doanh máy móc thiết bị ra thành một doanh nghiệp chuyên ngành đó là Công ty TNHH Bảo Dưỡng Công Nghiệp Nhơn Hữu trong khi doanh nghiệp mẹ là Công ty CP Công Nghệ Nhơn Hữu sẽ tập trung vào đầu tư, nghiên cứu và phát triển công nghệ cao về năng lượng và sẽ sớm ra mắt thị trường nhưng sản phẩm phù hợp với tương lai phát triển của VIệt Nam.

Công ty TNHH Bảo Dưỡng Công Nghiệp Nhơn Hữu tiếp quản toàn bộ hệ thống mà công ty mẹ đã đầu tư hệ thống văn phòng đại diện và chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Phú Quốc nhằm đáp ứng kịp thời công tác cung cấp hàng hóa và dịch vụ bảo trì công nghiệp tốt nhất cho khách hàng.

Bảo Dưỡng Công Nghiệp Nhơn Hữu luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm:

quotation-open Luôn sẵn sàng, đúng thời gian, đúng nhu cầu, đúng chất lượng quotation-close

Sự thành công và hiệu quả mang lại cho khách hàng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi!

TẦM NHÌN
Trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Công Nghệ – Kỹ Thuật – Dịch Vụ Công Nghiệp tại Việt Nam.
SỨ MỆNH
  • Lấy con người làm nền tảng của sự phát triển doanh nghiệp.
  • Cung cấp sản phẩm, dịch vụ với phương châm “On Line – On Time – On Demand – On Service”.
  • Nghiên cứu và theo đuổi những tiến bộ khoa học kỹ thuật.
  • Hợp tác với các đối tác uy tín trên thế giới, cung cấp sản phẩm chất lượng cao.
  • Bảo vệ và duy trì môi trường xanh.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  • Con người
  • Hiệu quả
  • Môi trường xã hội

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Một trong những yếu tố thành công của Nhơn Hữu chúng tôi chính là sự cống hiến hết mình của đội ngũ kỹ thuật và nhân viên văn phòng. Đặt biệt, Nhơn Hữu dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám Đốc – Tiến sĩ Nguyễn Thành Nhơn đã từng bước xây dựng nên một thương hiệu có uy tín trên thị trường Việt Nam.

our-team

Nhơn Hữu sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn cao, và vô cùng tâm huyết với nghề. Đội ngũ kỹ thuật nòng cốt chuyên tâm nghiên cứu, tạo ra những sản phẩm dịch vụ công nghệ kỹ thuật cao. Chúng tôi không ngừng học hỏi và phấn đấu nhằm mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.