Máy phát điện ONIS VISA

onis-visa-150x125Visa S.p.a là một công ty hàng đầu của Italia đã có mặt thành công trên thị trường từ năm 1960, sản xuất máy phát điện công nghệ caotrạm điện.

Với mạng lưới hoạt động có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, Visa cung cấp các giải pháp phù hợp nhất với một tiêu chuẩn cao về chất lượng công nghệ trong nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành công nghiệp, xây dựng, khai thác mỏ ngành dầu khí, viễn thông, quân sự, công nghiệp thực phẩm, bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe, ngân hàng, khách sạn và du lịch, lĩnh vực hóa học, giải trí, đóng tàu và ngành hải quân, bảo vệ dân sự và các tổ chức công cộng, và nhiều hơn nữa.

Tiêu chuẩn sản xuất theo các thông số kỹ thuật quốc tế kết hợp với kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt, Visa đã trở thành một biểu tượng trên toàn thế giới về hiệu quả và chất lượng.

quotation-open Visa S.p.a là nhà sản xuất máy phát điện có có vai trò và vị trí quan trọng ở hầu hết các lĩnh vực. quotation-close

Sản phẩm

fox2_0

FOX - S series 9-20 kVA

Bộ series FOX có ứng dụng với các nguồn điện từ 9 tới 20 kVA cho 50 và 60Hz. Thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ mới và giảm tiếng ồn tối đa. Phù hợp cho cung cấp điện dự phòng về nhà, cả hai điện thoại di động ...

bigfox2

BiGFOX – S series 20 to 60 kVA

BIGFOX mở rộng phạm vi công suất lên tới 60kVA, trong khi đó VISA vẫn duy trì các tính năng nhỏ gọn và mạnh mẽ, giảm thiểu tiếng ồn và cực kỳ linh hoạt! Công suất: 20 - 60kVA.

galaxy-gx_0

GALAXY - GX series 20 - 750kVA

GALAXY GX là sự lựa chọn cho động cơ có công suất từ 20 - 750 kVA tại tần số 50 - 60Hz. Tính năng chính  là GV-type baseframe - hoạt động như một lưu vực kín nước cho bất kỳ chất lỏng rò rỉ từ các máy phát điện.

galaxy-go_0

GALAXY - GO series

GALAXY GO là sự lựa chọn tốt nhất cho các động cơ có công suất từ 20 đến 750 kVA tại tần số 50 or 60Hz, dùng nhiên liệu Diesel. Các tính năng chính là GV-type baseframe hoạt động như một lưu vực kín nước cho các bồn chứa chất lỏng của máy phát điện.

powerfull_b_0

POWERFULL B series – 9 to 800kVA

là sự lựa chọn tốt nhất cho động cơ có nguồn điện từ 9 tới 800kVA tại tần số 50 hoặc 60Hz. Tính năng chính là T-type baseframe.

powerfull_u_0

POWERFULL - U series 730 - 2250kVA

powerfull_s_0

POWERFULL - S 750 to 1705 kVA